TÔN VINH VẺ ĐẸP THỜI ĐẠI

Gum_Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm mới tại Việt Nam!

Các chuyên gia của Gum_Cosmetics luôn ấp ủ mong muốn tạo ra những dòng mỹ phẩm phù hợp nhất với làn da phụ nữ Việt và môi trường khí hậu đặc trưng ở Việt Nam. Sau nhiều năm dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu, Gum_Cosmetics đã quyết định hợp tác với một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu với công nghệ từ Nhật Bản.

Đã cho ra đời bộ sưu tập son GUM LIPSTICK chất lượng, phù hợp nhất. GUM LIPSTICK không những khoác lên mình lớp vỏ sang trọng đặc biệt bên ngoài, mà bên trong còn chứa đựng chất son siêu lì, siêu mỏng, siêu mịn với khả năng bền màu không trôi tuyệt vời, đồng thời cung cấp dưỡng chất để giúp đôi môi bạn luôn mềm mượt tự nhiên.

2020 

Năm 2020, câu chuyện của Gum_Cosmetics bắt đầu tại một sự kiện sắc đẹp mà Giám đốc Sáng tạo của chúng tôi – Hoa hậu Dương Yến Nhung tham gia.

Rất ấn tượng với chia sẻ về cách làm đẹp từ các người đẹp trên khắp thế giới, đặc biệt là xứ Phù Tang. Phụ nữ Nhật Bản luôn nổi tiếng với nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ bất chấp tuổi tác, đi cùng với đó là những bí quyết chăm sóc sắc đẹp kỹ lưỡng và cực kỳ hiệu quả.

Với khát khao chia sẻ những bí quyết làm đẹp tuyệt vời mà chị học hỏi được đến tất cả các người đẹp đất Việt, Dương Yến Nhung đã ấp ủ thành lập lên Gum_Cosmetics.

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, mong muốn tạo ra những dòng mỹ phẩm phù hợp nhất với làn da phụ nữ Việt và môi trường khí hậu đặc trưng ở Việt Nam.

Các sản phẩm của Gum_Cosmetics được sản xuất với quy chuẩn và môi trường khép kín, tại các phòng thí nghiệm hiện đại cùng hệ thống máy móc và chuyên gia hàng đầu, với công thức chuẩn Nhật Bản.

GUM COSMETICS

Gum Cosmetics đã nghiên cứu các công thức từ Nhật Bản, để cho ra đời bộ sưu tập Gum Lipstick mang vẻ đẹp Sang trọng-Tinh tế phù hợp với khí hậu và làn da người phụ nữ Việt Nam.

Dòng son môi đạt chất lượng chuẩn với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Khoác lên mình lớp vỏ đặc biệt, bắt mắt cùng chất son siêu lì, siêu mỏng mịn. Ngay từ khi ra mắt, dòng son môi này đã được nhiều Nàng nhiệt tình săn đón.Với 10 màu sắc trendy, đa dạng và thể hiện lên 10 cá tính phong cách của các Nàng.

GUM COSMETICS ĐÃ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG

Tham gia Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi nhánh Trung tâm Công Nghệ Chống Hàng Giả Việt Nam và khai báo đăng kí Cục Sở Hữu Trí Tụê. Gum Cosmetics luôn tích cực đảm bảo chất lượng sản phẩm các Nàng có được những dòng sản phẩm chất lượng nhất từ nhà Gum. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Giám đốc Sáng tạo Dương Yến Nhung đã tích cực tham gia chống các sản phẩm hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng cho các Nàng. Đồng thời Gum Cosmetics cũng đã đăng ký Cục Sở Hữu Trí Tuệ để khẳng định Thương Hiệu Gum Cosmetics, giúp cho Quý khách hàng phân biệt được chất lượng của Gum Cosmetics, để khách hàng không phải phân vân trước những sự chọn lựa, nâng cao niềm tin, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và là bước đệm để đưa các sản phẩm chất lượng, an toàn đến tay qu khách hàng.

Dương Yến Nhung cùng Gum Cosmetics tham gia hiệp hội chống hàng giả Việt Nam

Dương Yến Nhung cùng Gum Cosmetics tham gia Hiệp Hội Chống Hàng Giả Việt Nam.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành Thương Hiệu Mỹ Phẩm từ thiên nhiên hàng đầu Việt Nam. “Tôn vinh vẻ đẹp thời đại” của người phụ nữ Việt với những sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của Gum Cosmetics.

SỨ MỆNH

Sự hài lòng và quý mến của người phụ nữ Việt là niềm hạnh phúc xứng đáng nhất cho cố gắng của Gum Cosmetics.

LỜI HỨA

Gum Cosmetics cam kết sẽ luôn mang đến cho người phụ nữ những sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Cam kết 100% hàng chính hãng, được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, sản xuất ra những sản phẩm tuyệt vời nhất và tuyệt đối an toàn cho làn da. “Tôn vinh vẻ đẹp thời đại” của người phụ nữ Việt.  Hãy luôn đồng hành cùng Gum Cosmetics ! Chúng tôi luôn tin sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng, sự yên tâm và sự tin tưởng cho những sản phẩm đã, đang và sắp ra mắt của Gum Cosmetics.

GUM COSMETICS XIN GỞI LỜI CÁM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN TẤT CẢ 

TRÂN TRỌNG !!!